Wellness Sem Business Strategy

[ad_1]

Hvar eru Health Care Dollars Going?

U. S. heilbrigðisþjónustu kostnaður hefur aukist úr $ 1.100 á mann árið 1980 í $ 7900 í 2009. Eins og $ 1.5 trilljón, 75 prósent af öllum heilbrigðisþjónustu útgjöld, er varið til að meðhöndla langvarandi sjúkdóma sem eru oft að koma í veg. Níutíu og níu prósent af öllum Medicare dollara varið tengjast langvarandi sjúkdóm. Offita og fylgikvillar (sykursýki, krabbamein, og hjartasjúkdóma) eru ábyrgir fyrir áætlað 147.000.000.000 $ á ári. Heilsugæsla umbætur verði að takast umfjöllun um alla Bandaríkjamenn en verulega draga úr kostnaði. Bilun til að takast á við aðstæður kemur í veg American fyrirtæki frá samkeppni á heimsmarkaðnum, auka skatta og grafa undan efnahag okkar.

Meira en 130 milljónir Bandaríkjamanna þjást af langvinnum sjúkdómi og milljónir mannslífa verða stytt óþörfu. Samstarfið í þágu varnir skýrslu segir að betri nýting á aðeins fimm fyrirbyggjandi þjónustu myndi spara meira en 100.000 mannslífum á ári. Útrýming bara þrír áhættuþættir – léleg mataræði, óvirkni, og reykingar – myndi koma í veg 80 prósent af hjartasjúkdómum, heilablóðfalli, tegund 2 sykursýki og 40 prósent af öllum meinum í Bandaríkjunum

Mesta lýðheilsu Threat þjóð okkar hefur nokkru sinni staðið frammi

Í nýlegri rannsókn sem gerð var Emory University í ljós að offita er ört vaxandi lýðheilsuvandamál áskorun þjóð okkar hefur nokkru sinni staðið frammi. The Center for Disease Control (CDC) eiginleika vandamál að umhverfi sem stuðla að aukinni fæðuinntöku, óhollt matvæli, og hreyfingarleysi. Offita er skilgreind sem líkamsþyngdarstuðull (BMI) yfir 30 eða hærri sem hann er reiknaður með því að deila þyngd í kílógrömmum með hæð í metrum veldi. Fyrir þau okkar sem hafa ekki minnið mæligildi viðskipti og getur ekki framkvæma útreikninga í höfuð okkar, The US National Institutes of Health hefur online BMI reiknivél.

Hlutfall offitu hefur aukist úr 12 prósent árið 1989 í 28 prósent árið 2010. Ef núverandi þróun heldur áfram, helmingur fullorðinna verður of feitir fyrir árið 2020. Beinn heilbrigðisþjónustu kostnaður fyrir offitu búist er við að klifra í $ 344.000.000.000 (21 prósent af beinum heilbrigðisþjónustu útgjöld þjóðarinnar ) nema núverandi stefna er stöðvaður ( framtíðinni Kostnaður við offitu, 2009). 2009 skýrslu um offitu í Ameríku sem framleiddur er af Trust for Health Bandaríkjanna og Robert Wood Johnson Foundation sýnir tíðni offitu aukist í 23 ríkjum og ekki lækka fyrir hvaða ríkjum milli 2008 og 2009. offitu afslætti hjá börnum hafa klifrað upp ótal 30 prósent (Offita Verð Halda áfram að klifra, 2009). Dr. David L. Katz, forstöðumaður Yale University School of Medicine Forvarnir Research Center segir, “Það er sannarlega lýðheilsu kreppu af fyrstu röð, aka margir af þróun í langvinna sjúkdóma, einkum þeim sívaxandi tíðni sykursýki. ” (The Future Kostnaður við offitu, 2009).

Samkvæmt New England Journal of Medicine, hafa Ákveðin verð lækkað um 20 prósent á síðustu 15 árum. Því miður hafa allir heilsa hagur við ættum að átta sig úr lækkun reykingar verið á móti af offitu afslætti sem hafa skotið upp um 48 prósent á sama tíma (Mertens, 2009). Hvað eigum við að gera? Sem þjóð við tekist að reykja lýðheilsu ógn. Tölurnar tala sínu máli. Við getum gert það sama með offitu faraldur.

snúa þróuninni

vitundarvakningu meðal almennings um alvarleika þessa ógn er upphafsstaður en er ekki nóg að veita hvati til breytinga. Snúa þróuninni mun þurfa allsherjar landsvísu herferð felur gagnreynda nálgun. Á meðan það er engin sérstök sniðmát fyrir Health Initiative program hönnun, falið vel forrit samfélag, skóla, heilbrigðiskerfi og íhlutun vinnustaður. The Partnership að berjast langvarandi sjúkdóma (PFCD) bendir á eftirfarandi fimm atriði eru nauðsynleg:

 • fjarlægja hindranir og uppbyggjandi Bandaríkjamenn að taka stjórn á heilsu þeirra
 • mennta Bandaríkjamenn að sjá offitu sem alvarlegur sjúkdómur sem er lífshættulegt
 • Tryggja að óttast um fordómum offitu ekki skyggja á nauðsyn þess að berjast gegn því
 • redesigning heilbrigðisþjónustu kerfi okkar til að meðhöndla offitu eins og að koma í veg sjúkdómsástands
 • taka vinnuveitendur og samfélög til að fá þá fjárfest í að stuðla vellíðan ( The Lewen Group, 2009)

Business Necesssity

The US vinnuafli er sannarlega burðarás efnahagslífs okkar. Vinnuveitendur eru afgerandi stykki af lausn á núverandi heilbrigðisþjónustu kreppu og offitu faraldur. Fyrirtæki þurfa aðferðir til að þróa sjálfbær, aðlögunarhæfni forrit sem vinna að því að bæta heilsu starfsmanna og lækka kostnað. Human Resource sérfræðingar eru í einstakri stöðu til að þjóna sem hvatar í samtök þeirra að fræða og styðja starfsmenn í gegnum forrit sem stuðla vellíðan. Rétt hönnuð vellíðan forrit getur spilað mikilvægt hlutverk í menningarlífi umbætur og snúa fjöru á offitu faraldur.

Starfsmaður fjarvistir og presenteeism vegna langvarandi veikinda hefur skaðleg áhrif á arðsemi. Næstum 80 prósent starfsmanna hafa að minnsta kosti einn langvarandi ástand og 55 prósent hafa fleiri en einn langvinnan sjúkdóm. Fjarvistir er skilgreind sem vinna ungfrú vegna veikindadaga. Presenteeism er skilgreind sem minnkandi framleiðni vegna starfsmanna sem tilkynna að vinna en eru afkastaminni vegna veikinda. Lost efnahagslegu tengslum við fjarvistir og presenteeism er kosta American fyrirtæki 1000000000000 $ á ári (US Vinnustaðurinn Wellness Alliance, 2009). Vellíðan forrit geta bætt vinnuafls starfsandi, bæta framleiðni, draga úr fjarvistum, laða að og halda í starfsfólk, draga úr kostnaði, bæta vinnuafls öryggi, efla ímynd og uppfylla samfélagslega ábyrgð.

Árangurssögur

Mörg fyrirtæki voru á undan þeim ferli og eru að átta sig á arðsemi þeirra í starfsmann vellíðan forrit. IBM hefur vistað $ 175 milljónir dollara í gegnum framkvæmd vellíðan forrit (Partnership fyrir forvarnir, 2007).

Lincoln Industries er framleiðsla álversins með 565 starfsmenn. Þeir hafa margþætt vellíðan forrit sem verðlaunar hegðun. Eitt af því sem ágirnast verðlaun starfsmenn geta þrá að er þriggja daga, fyrirtæki greitt ferð til að klifra upp 14.000 feta hámarki í Colorado. Lincoln hefur greint a $ 2 milljónir árlega sparnað í heilbrigðisþjónustu kostnaði. Þeir verja um $ 4000 á hvern starfsmann. Auk þess hafa bætur kostnaður launafólks verið minnkað um 360.000 $ á ári. Arðsemi fyrir þetta forrit er 5: 1. ( Hönnun Matters , 2010)

Árið 2005 Safeway matvöruverslun keðja framkvæmd Heilbrigður Aðgerðir þeirra program. Þeir hafa gert stöðugar umbætur á hverju ári. Áætlun Safeway er nýtir ákvæði í 1996 Health Insurance Portability og ábyrgð lögum sem gerir greinarmun iðgjöld á grundvelli hegðun. Forstjóri, Steven Burd leggur áherslu lykillinn að árangri áætlanir liggur í gefandi hegðun. Safeway er skuldbundinn til að byggja upp menningu heilsu og hreysti með því að takast hegðun tengist langvarandi sjúkdómum eins og reykingar, offitu, blóðþrýstingur og kólesteról (BURD, 2009). Á fjögurra ára tímabili eftir framkvæmd, heilbrigðisþjónustu kostnaður Safeway haldist stöðug en flestir American fyrirtæki hafa upplifað 38 prósent kostnaðar aukning frá sama fjögurra ára tímabili. Í viðbót við heilbrigða Aðgerðir áætlunarinnar, Safeway styður starfsmaður hegðun með því að bjóða:

 • A ástand-af-the-list líkamsræktarstöð nálægt höfuðstöðvum Safeway er
 •  

 • Hádegisverður í boði hjá fyrirtækinu mötuneyti fyrir hverja átta heimsóknir í ræktina
 •  

 • niðurgreiða mötuneyti, sem býður upp á fullt af grænmetisæta fargjald
 •  

 • Skammtastærð, kaloríu telja, kólesteról og trefjar telja staða fyrir alla tilbúinna rétta í mötuneyti (Rodman & Gathright, 2009).

Forrit sem sameina menningu vellíðan með hvatningu sem umbuna heilbrigt hegðun hefur reynst mun áhrifameiri en hefðbundin vellíðan forrit sem hefur þurft vonbrigðum mætingu afslætti. Verð Waterhouse Coopers í ljós að minna en 15 prósent af rétt starfsmanna innritast í hefðbundnum vellíðan forrit. Hins vegar, ef þeir fengu einhvers konar hvatning starfsmanna eru tvisvar til fjórum sinnum líklegri til að skrá. Í annarri rannsókn Suffolk University 73 prósent Bandaríkjamanna könnuninni myndi breyta hegðun sinni ef þeir gætu spara peninga (Donnelly, 2009).

Ertu Leiðarljós Breyta?

Eins með hvaða breytingar frumkvæði, skapa menningu heilsu og vellíðan fyrir fyrirtæki þínu mun hafa einstakt viðfangsefni sitt. Hins vegar er hinn kosturinn er ekki aðlaðandi. Breyting er óhjákvæmileg – vöxtur er valfrjáls. Fyrirtæki þínu mun upplifa breytingu, en spurningin er verður þú að vera út í framan leiðandi jákvæð breyting eða bregðast við kreppu eftir það gýs? American leiðtogar fyrirtæki eiga að gæta tækifæri til að hefja menningu heilsu og vellíðan í samtök þeirra ekki aðeins vegna þess að það er félagslega ábyrgð, en það er gott fyrir botn lína eins og heilbrigður. Stjórnendur sem fá sterka sýn og líkan óskað hegðun mun hafa sérstakt forskot á þá sem sitja aftur og bíða eftir að sjá hvað stendur.

Works vitnað

Burd, Steven A. “Hvernig Safeway er að klippa Health-Care Kostnaður. ” Wall Street Journal 12. júní 2009. Web. 8. janúar 2010.

Hönnun Matters: Health Promotion ROI nátengd við gagnreynda Forritun . . Rep Atlanta: Institute for Framfarir í Policy Solutions, 2009. vefnum. 4. janúar 2010.

Donnelly, Julie. “Nudda heilsu starfsmaður: Fjárhagsleg hvatning breyta hegðun, segja sérfræðingar.” Boston Business Journal (2009).

The Lewin Group, samningur. Gæsla America Heilbrigður: Essential Þáttagreining Árangursrík Programs . Rep. Partnership að berjast langvinna sjúkdóma, júní 2008. vefnum. 30. desember 2009.

Mertens, Maggie. “Offita faraldur fellir út gegn reykingum árangur.” Vefur þig eftir. NPR Heilsa Blog . National Public Radio, 2. desember 2009. Web. 11 jan 2010.

“Offita Verð Halda áfram að klifra.” Forbes . HealthDay News, 1. júlí 2009. Web. 12. Janúar 2010.

Rodman, Juliet, og Fiona Gathright. “Safeway er Wellness Hvatning Program.” Wellness Corporate Innsýn (6 jan 2009). Wellness Corporate Solutions . 6 janúar 2009. Web. 11 jan 2010.

Trott, Bill, útg. “Meira Amercans en alltaf eru of feitir: CDC.” Reuters . Thomson Reuters 2009, 8. júlí 2009. Web. 11 jan 2010.

United Health Foundation, American Public Health Association, og samstarf um varnir. framtíðinni Kostnaður við offitu: National og State Mat á áhrifum offitu á Direct Health Care Kostnaður . Rep. 2009. Print.

bandarískt. Samstarf í varnir. National framkvæmdastjórnarinnar um varnir forgangsröðun. Forvarnir Care: A National Profile á notkun, misræmi, og Heilsa Hagur . Samstarf í Forvarnir, 7 ágúst 2007. Web. 5. janúar 2010.

bandarískt. Vinnustaðurinn Wellness Alliance. Samstarf til að berjast langvinna sjúkdóma. The Burden langvarandi sjúkdómur á fyrirtæki og bandaríska samkeppnishæfni . Kenneth E. Thorpe, PhD., Anthony C. Wisniewski, og Garry M. Lindsay. 2009 Almanak um langvarandi sjúkdóma, 2009. Web. 10 janúar 2010.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *