Lausnir fyrir offitu hjá börnum

[ad_1]

Þegar gera a leita á baugi heilsu fyrir krakka, offita hjá börnum virðist staða # 1 þessa dagana. Hvernig var offita fá að vera svo stórt vandamál í Bandaríkjunum? Krakkarnir eru líka með öllum orku, ekki satt? Jæja, það virðist að á síðustu árum hefur offita hlutfall í börnin hefur vaxið svo hratt og það er ekki að kenna börnum, að mestu leyti. Hér eru nokkur atriði sem hægt er að gera til að draga úr háu offitu í Bandaríkjunum

Með the framfarir af rafrænu aldur hefur komið meiri tíma til að sitja. Notkun sjónvarps, tölvuleiki (bæði á sjónvarpinu og lófatölvunni), tölva og annarra raftækja er svo ríkjandi á heimilum okkar í dag að börnin hafa ekki “frjáls” tími sem þeir nota til að hafa þegar þau tæki voru ekki í kring. Mörg börn okkar þessa dagana þarf ekki að koma upp með leik til að spila, hugsa um hvað á að gera næst eða búa til eitthvað til að fylla tímann, svo sem leika úti, spila borðspil eða lesa bók. Flestir geta bara högg á hnapp, kveikja á sjónvarpinu eða setja í heyrnartól og þeir telja “upptekinn.” Huga þeirra, hendur og augu má frátekin, en ekki öllum líkama þeirra.

Það eru fyrirtæki nú sem eru að gera gagnvirka tölvuleiki, sem eru frábær, en getur aldrei skipta þátt í utanaðkomandi leikur af fótbolta eða merki , á reiðhjóli eða spila Hopscotch á krókóttar handteiknuð línur á gangstéttinni. The fyrstur hlutur sem þarf að gera er að foreldrar og fullorðnir að átta sig á hversu mikill tími sem börn þeirra eru að eyða á “skjár” tíma á hverjum degi og meta hvort það er of mikið. Það er erfitt fyrir fullorðna að gera þetta stundum, því með erilsamur báta okkar, það er miklu auðveldara fyrir okkur að leyfa börnum okkar að spila leik eða horfa á sýninguna en að taka tíma til að hvetja þá til að gera eitthvað annað eða jafnvel að spila með þeim.

Screen tími þarf að vera takmörkuð fyrir börn. Þeir munu ekki gera það sjálfir, svo fullorðnir að hjálpa setja viðmiðunarreglur. Einnig þarf starfsemi að vera í boði sem geta hjálpað þeim að fylla tímann að skjár notað til að fylla. A lista er hægt að gera og hékk á kæli starfsemi sem þeir geta gert, svo þeir geta aldrei sagt, “Ég hef ekki neitt að gera.” Sumar athafnir geta verið utan íþróttir eins og körfubolta eða reiðhjól útreiðar, sveifla eða Kickball. A tími tillaga gæti verið gagnlegt líka. Til dæmis, spila körfubolta í 30 mínútur gæti verið á listanum. Listinn getur einnig tekið til starfsemi sem ekki æfa, eins og að lesa eða leiki, þrautir, o.fl., þannig að þeir hafa annað að velja úr þegar þeir hafa nú þegar lokið æfingu þeirra fyrir daginn.

Það getur verið nauðsynlegt að sumir krakkar hafa áætlun sett fram fyrir þá svo þeir vilja vita nákvæmlega hvað er ætlast af þeim. Það er gott að fella einhvers konar æfingu starfsemi á hverjum degi, jafnvel í 30 mínútur, en meiri tími er betri. Sum forrit eru nú að leggja eina klukkustund af leika fyrir börn á dag. Eins og alltaf, börnin munu bregðast miklu betur við hvatningu og með fordæmi. Svo fullorðnir þurfa að setja fordæmi fyrir börnin. Það væri mjög gagnlegt ef það eru starfsemi fullorðinn og barn getur gert saman, eins og gangandi, hjólreiðar, íþróttir. Helmingi bardaga er að gera starfsemi gaman að, þar sem börnin vilja til að taka þátt. Aukning í starfsemi mun hjálpa minnka offitu í okkar krakka þurfum við bara að hvetja þá!

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *