Heilbrigður School Lunches

[ad_1]

Bakgrunnur

Einn af hverjum þremur börnum er offitusjúklingum í Bandaríkjunum. Þættir sem stuðla að þessu faraldri mismunandi, en léleg næring og minnkandi magn hreyfingu eru oftast vitnað. Skólar eru hægt að taka þátt í baráttunni gegn offitu barna, og National School Lunch Program áfram að þjóna sömu óhollt rétti frá fyrri áratugum:. Fullt af kaloríum og lágt á næringargildi

Initiatives

Breyta hefur tekið mynd af átaksverkefni með það að markmiði að koma á fleiri affordable og nærandi valkostur til nemenda víðs vegar um landið. The Re-Heimild næringu barna laga samþykkt í öldungadeildinni en hefur verið frestað í House of Fulltrúar, þar til ákvörðun er tekin af 3. desember 2010.

Svo á meðan Congress tekur leynum þess, eru börnin yfir Ameríku taka putta eins og heilbrigður. Hins vegar þegar bandarískir nemendur taka hlé sem þeir eru með til að brenna burt hár-kaloría ruslfæði seld í sjálfsölum og lágmark-næring skóla lunches þjónað í mötuneyti.

Annar frumkvæði í gangi til að berjast gegn faraldri offitu barna er Jamie Oliver Food Revolution

Jamie Oliver, frægur matreiðslu sérfræðingur frá Essex, England varð frægur í gegnum nokkur sjónvarpsþáttum svo sem:. The Naked Chef, Eldhús Jamie, Jamie School kvöldverði, Chef Jamie Jamie heima, og Ráðuneyti Jamie matvæla.

nýjasta sýning hans, Jamie Oliver Food Revolution, leggur áherslu á að mennta fjölskyldur um mat og næringu í viðleitni til að snúa við gengi offitu barna. The röð hefst með því að einblína á Huntington, Vestur-Virginía, sem hefur verið vísað til sem Unhealthiest City í Bandaríkjunum, og menntar 1st flokkara á undirstöðu næringu. Allan þriggja mánaða dæmisögu sinni um borgina, Jamie er mætt með hindranir á naysayers og þrjóskur foreldra vill ekki gera heilbrigða ákvarðanir fyrir fjölskyldur þeirra. Jamie tekst að gera almenningi kunnugt um slakri lunches skóla og á landsvísu matarvenjur í Food Revolution, en hlutverk hans er aðeins hafin.

National School Lunch Program

The National School Lunch Program kerfi til að aðstoða yfir 101.000 skólum ókeypis eða minni máltíðir verð til tekjulægri nemenda. Skólar þurfa að passa 30% af sambands fé í áætluninni, miðað við fjármögnun sem þeir fengu árið 1980. Þessir Viðburður sjóðir hafa til að beita fyrir í hverri stöðu. Vegna þessa, ríkið framlög til áætlunarinnar eru mun minni en 30% kröfu sem leiðir til samdrátt fjárhagsáætlun og underfunded hádegismat forrit.

Um 95% af skólum taka þátt í áætluninni, og af mat veitt nemendum 2009: 52% voru án endurgjalds og 10% voru minni. Þetta fer samt 38% af lægri tekjum nemenda þarf að greiða fullt verð fyrir lunches skóla og morgunverði.

Næringarpúsluspilið stöðlum National School Lunch Program eru aðeins mætt með 30% af skólum sem taka þátt.

The samsetning af fjárlögum samdrátt og skortur á næringargildi eftirlit með skólum hefur valdið miklum áhyggjum, og er eitt af þeim atriðum beint í un-liðið Re-leyfi næringu barna laganna. Skólar eiga erfitt veita affordable hádegismat og morgunmat til nemenda sinna, sem og veita nóg mannafla til að þjóna nemendum.

einkageiranum Innovations

Einkageirinn hefur farnir að þróa ýmsar vörur til að bregðast við þessu vandamáli sem margir skólar standa frammi fyrir. Sum fyrirtæki hafa þróað lausn hafa “sjálfvirkan heitum mat Machines”. Þessar vélar eru sjálfsalar sérsniðin að afhenda heitan mat með því að nota innri örbylgjuofn til að hita upp pakkaðar í kæli máltíðir eins og þeir eru keyptir af hverjum nemanda. Að nemandinn hafi getu til að vend máltíðir með nemanda auðkenni korts þeirra á sumum gerðum.

Sumir veitingarekstur fyrirtæki samið við skólahverfi að taka málin í sínar hendur með því að skapandi gera aðrar rétti vinsæll óhollt sjálfur. Til dæmis, í stað þess að hár-feitur efni steikt Tater Allur, eru sum veitingarekstur fyrirtæki steiktu kartöflum í rósmarín og hvítlauk.

Affordable næring hefur enn orðið að veruleika fyrir bandaríska skóla.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *