Að ala upp heilbrigt og passa barn í Ultra samkeppnishæfu heim Youth Sports – 7 Húsreglur

[ad_1]

Í þessari skýrslu sem við útlista 7 skref fyrir foreldra að fylgja í því skyni að hvetja rétta líkamlegum þroska og líðan sem mun gefa barninu bestu möguleika til að ná árangri.

Allir þurfa að vera meistari á eitthvað. Þeir þurfa að hafa frið í huga og sjálf-ánægju sem óaðskiljanlegan hluta af lífi sínu. Foreldrar ættu ekki að ýta börnum sínum að vera mikill. Þeir þurfa að leiðbeina og beina börnum sínum til að ná sannur möguleika þeirra. Þeir þurfa að gefa þeim leið til að elta, og vonandi ná, markmiðum sínum. Mjög verkfæri sem þú gefur barninu þínu að nota í að reyna að verða íþróttir eða tónlist eða fræðileg meistarar eru mjög sama lærdóm lífi hann eða hún verður að lifa-og dafna í hvaða viðleitni. Þessi verkfæri eru markmiðs, daglega tímasetningu, vitandi og að skipuleggja ráðstafanir til að ná draumum þínum, og yfirvinna erfiðar sinnum. Að auki, barnið, í að reyna að skara fram úr, eignast mikilvæg eðli eiginleiki af vígslu, þrautseigju, lausn vandamála, og sjálfstraust.

Þegar barn er lögð áhersla á að verða meistari, með áherslu á að reyna fyrir ágæti og reyna að verða það besta sem hann eða hún er fær um að vera, þeir vilja ekki hafa halla eða tími til að taka neikvæða leið. Á meðan að reyna að ná sínum markmiðum, þeir vilja finna sig að koma í snertingu við annað ungt fólk sem eru einnig fyrirsögninni áfram og upp á við. Lykilatriðið er að þú vilt barnið áherslu hans / krafta sína á sjálf-framför, ekki sjálf-eyðileggingu.

Við skulum taka nokkur skref til baka frá hugarheim ala upp “íþróttamaður meistari,” og við skulum leggja áherslu á hækka “Great Kids” fyrst. Rétt líkamlega þróun, annars þekkt sem samhæfingu þróun, er ferli sem tekur mörg ár að þróast og er byggt á fjölbreytni og aðlögunarhæfni. Unga íþróttamenn ættu ekki að vera bundin við íþróttir sérstakar kunnátta þjálfun, eða einn sóló íþrótt fyrir þessi efni, með von um að verða næsta “meistari” íþróttamaður.

Foreldrar verða að skilja að ungmenni þeirra þurfa fyrst að sigra líkamleg, tilfinningaleg og sálræn áskoranir býr í þessum Ultra samkeppni samfélagi. Þessi eiginleiki er mikilvægt að koma til að njóta hvers konar samkeppni hvort sem það er á sviði eða í tónleikasal. Allt of oft, foreldrar, þjálfarar eða teammates sjá framúrskarandi íþrótt kunnátta á ungri íþróttamaður og skakkur ýta fullri inngjöf á undan í að þróa unga meistari á íþrótt. En hið sanna eðli meistari og langlífi af velgengni þeirra löm meira svo á einföldum “Húsreglur” sem umlykja persónulega þróun, lífsstíl, sjálfsmynd þeirra og Athletic reynslu

7 House reglunum:.

1. Start Young

Fá út og spila. Frjáls leikur eða uppgötvun leika fyrir huga og líkama vitund, getur byrjað á smábarn ár sem ungmenni byrja að safna og vinna úr upplýsingum í umhverfi sínu. Þróa samhæfingu í gegnum ýmsar reynslu í vergri mótor hreyfingu mun veita nauðsynlega örvun til að leyfa ungu aðilar að byrja mikilvægum skrefum í að lokum fullkomna ýmis hreyfing færni í gegnum þroska árum sínum. Þetta ferli leggur grunninn og geymir nauðsynlegar upplýsingar til að hefja þróun íþrótta og þjálfun á fyrstu unglingsárum. Hvort það næst smábarn ræktina program, KFUM eða eigin bakgarði þínum – að láta þá snúa, þurrkara, rúlla, hlaupa og jafnvel hrasa. Þeir munu læra verðmætar upplýsingar um líkama þeirra, sem enginn annar getur alltaf að kenna þeim.

2. Hvetjandi og tækifæri.

Á aldrinum 7 og 14 samhæfingu þróun er mikilvægt og er mikilvægasti á aldrinum 10 og 13. Ekki bíða þangað til þá !! Á fyrri árum milli fæðingu og 6 ára foreldra hafa þá ábyrgð að veita ríkur, endurnærandi og grípandi umhverfi fyrir börnin sín til að hjálpa örva líkamlega og vitræna getu börnin þeirra munu telja á síðar í æsku þeirra. Þetta felur í sér að klifra, hlaupandi, hoppandi, kasta, smitandi og sparka, spila á hljóðfæri eða vinna á þraut. Það þýðir ekki að ung börn þurfa að hafa barmafullur vikulega dagskrá með skipulagða starfsemi. Þvert á móti. Það þýðir að þú þarft að losa upp tíma til að stoppa í garðinum, fara í gönguferð, sveifla á sveiflu, hopp körfubolta, kapp til stærsta tré í garðinum eða prófa þá nýju í línu skata. Hvetja unga krakka til að kanna starfsemi gaman sem stuðla jafnvægi, hrynjandi og staðbundna stefnumörkun mun veita sterkan grunn fyrir samræmingu þróun. Gefa þeim tíma og tækifæri til að kanna er ómetanlegt.

3. Vera fyrirmynd

Verðlaun hreyfingu með því að gefa börnum fulla athygli, tíma og lof. Fá út og spila með þeim! Fyrir ung börn, kenna þeim leiki eins tag, önd-önd-gæs, sparka-the-dós og fela-og-Go-leitið. Láta þá upplifa hversu gaman það er að vera virkur. Fyrir eldri bekkja grunnskóla börn og ungt unglinga, fara hjólreiðar, kajak eða sund. Train fyrir fjölskyldu 5K ganga-hlaupa saman. Ung börn hafa getu til að læra hratt. Skora þá með reynslu sem örvar þá vitræn og líkamlega. Jafnvel börn innan sömu fjölskyldu mun þróast á annan hátt. Lykillinn að árangri foreldra að ákveða hvaða þáttur sem barnið þarf mest hjálp við,. (Ie: jafnvægi, hrynjandi, eða staðbundnum vitund) og veita skemmtilega gagnvirka leiki sem örva skilningarvitin

4. Breyting er gott – Styðja það

Eins og börn verða fyrir áhrifum afþreyingar íþróttir, hafa þá að taka þátt í eins mörgum starfsemi og hægt er (..en ekki á sama tíma !!!). Þegar breyting í vetur, breyta íþrótt eða starfsemi. Around aldrinum sextán getu til ákjósanlegur þróa samhæfingu byrjar að gengið til baka. Á aldrinum 7-14 er mikilvægt þegar getu líkamans til að þróa samhæfingu og læra nýja færni er blómi þess. Þetta staðfestir snemma völdum á ýmsum íþróttum og starfsemi eru lausnin frá íþróttamaður þróun sjónarhóli. Unglinga er ekki rétti tíminn til að kynna þætti samhæfingu þjálfun. Sem unga íþróttamenn líkaminn fer að taka á sig mynd, hæð líkamsþyngd og líkamsþyngdarstuðuls styrk og hraða eru verulega að breytast á þessum árum. Það er miklu erfiðara fyrir taugakerfið að samþykkja nýja för mynstur frekar en að reyna að betrumbæta það sem hefur verið sett á harða diskinum á fyrri árum. The fágun áður í að læra færni, skulu vera rétthærri lendingu nýja færni hreyfing stöð.

þjálfarar foreldris og leiðbeinendur verða að skilja og samþykkja þá staðreynd að þróa heilbrigða og vel íþróttamaður er ferli sem tekur ár tekur mismikil unnar upplýsingar allt sem halda áfram að byggja á annan. Ef þetta ferli er fylgt samhæfingu þróun í pósti á unglingsárum má taka til nýrra og spennandi stigum.

5. Búast virðingu

Innskot frá kennslu og útlistun börn til áreiti sem mun stuðla að þróun samræmd mynstur hreyfing, kynning og styrking á mikilvægi þess að gildum, fjölskyldu og heimilis er bara eins mikilvægt.

Þetta mun gefa ungu íþróttamenn þínum fullvissu að þeir hafa allan þann stuðning sem þarf til að ná árangri ekki bara í íþróttum en það líf.

Í fyrstu árum hlutdeild taka beygjur og spila sanngjarnt, ungt fólk verður læra að virða þeirra öldunga, þjálfarar, teammates / bekkjarfélaga kennara og foreldra. Kennsla gildi aðlaðandi og vonlaus, rétta siðir og sjálf virðingu fyrir heilbrigt huga líkama og sál mun innræta áru traust. Á tímum þegar samfélagið er að sækja þrýsting til að ná árangri á svo ungum aldri við höfum virtist gleymdi að innræta gildi drenglyndi og virðingu, ekki aðeins í nafni íþróttum en í mannkyninu. Sem foreldrar megum við ekki missa sjónar af þessu.

6. Fylgdu traustum meginreglum ekki allsráðandi

Þegar íþróttamenn byrja að sýna merki (eins og að biðja þig eða tillögu hvernig þeir geta fá betri á það sem það er að þeir eru að gera) getur það verið kominn tími til að kanna árangur eða íþrótt sérstaka þjálfun. Hafðu í huga að barnið verður að hafa löngun til að gera þetta. Venjulega árangur þjálfun, sem þýðir að það er áhersla á styrk hraða og krafti, ekki byrja fyrr en 13 ára aldri Hins, það eru frábær forrit í boði á þínu svæði sem mun leggja áherslu á grundvallarreglur um líkamlegan þroska, svo sem leikfimi og bardagalistir. Sum hæfni fyrirtæki eru farin að sérhæfa sig í “Youth Fitness.” Bara tryggja að einstaklingur eða fyrirtæki sem verður að vinna með tryppi þinn festist við meginreglur ekki aðeins rétta færni þróun og líkamlega ástand, en sjálfsálit, forystu og teymisvinnu.

7. Meta gildi Rest

Íþróttafólk þarf að skilja og virða mikilvægi bata og endurnýjun. Uppsöfnuð líkamlega og andlega streitu á unga aldri getur haft mikil neikvæð áhrif á lífsgæði á heimilinu í skólastofunni og á vellinum. Rólegur tími fyrir naps, heimavinna og nám eru mikilvægar fyrir ung börn. Foreldrar verða að gera nauðsynlegar ráðstafanir til að veita nægilegt magn af hvíld og næra að hlúa börnin sín og halda huga þeirra og líkama eins sterk og hægt er.

Stephen & Tina Conca eru höfundum www. Raisefitkids.com

úrræði fyrir foreldra í að hjálpa þeim að stuðla að heilbrigðu og virkan lífsstíl með börnum sínum á meðan að byggja upp og viðhalda “Fit Family.”

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *